San Francisco: 10 học sinh nhập viện vì ăn phải chất lạ

Photo Credit: Amy Graff / SFGATE

 

SF Chronicle – Mười học sinh trung học đệ nhất cấp đã nhập viện vào chiều thứ Ba tại San Francisco vì ăn phải một chất không xác định, các nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát và lính cứu hỏa đã được gọi đến vì cần hỗ trợ y tế khẩn cấp tại trường Trung học James Lick, tọa lạc 1220 Noe St. Các nhân viên cứu hộ khẩn cấp đưa một học sinh vào viện.

Gentle Blythe, phát ngôn nhân của Học Khu Thống Nhất San Francisco cho biết một học sinh được báo là cảm thấy không khỏe vào khoảng 13:20.

Photo Credit: Amy Graff / SFGATE

Phát ngôn nhân Laura Dudnick cho biết trong thư điện tử: “Vào cùng thời điểm đó, một số em học sinh khác cũng đã có những biểu hiện không khỏe vì ăn phải một chất không xác định, gây phản ứng phụ.”

Các em học sinh này đang nhận chăm sóc y tế, nhưng vẫn chưa rõ bệnh tình nghiêm trọng đến đâu.

Cả 10 em học sinh này không bị đe dọa đến tính mạng. Blythe khuyến khích các em học sinh lên tiếng nếu gặp những triệu chứng tương tự.

Dudnick cho biết nhân viên nhà trường đang làm việc với các đơn vị cấp cứu, và thông báo đến gia đình các nạn nhân. Hiện nay chưa có thông tin chi tiết gì thên.

Nam Phố (Theo SF Chronicle)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus