San Diego: Người cha bị bắt vì đưa con vào chuồng voi

Một người cha đã bị bắt sau khi bị cáo buộc đưa con mình vào chuồng voi ở Sở thú San Diego hôm thứ Sáu.

Sở thú California cho biết người cha và con của anh ta không hề hấn gì. Người cha đang phải đối mặt với tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em và cáo buộc vi phạm quy tắc của thành phố do xâm phạm chuồng nuôi động vật .

Cảnh sát thành phố San Diego, bang California cho biết người đàn ông đưa con hai tuổi đột nhập vào khu vực sinh sống của voi châu Á và châu Phi hôm 19/3, bất chấp nhiều lớp hàng rào xung quanh khu vực này.

“Lực lượng an ninh của sở thú San Diego đã nhanh chóng hành động, nhưng lúc đó hai cha con đã kịp rời khỏi khu chuồng voi”, thông báo của sở cảnh sát thành phố cho hay.

Matthew Passiglia, một người chứng kiến sự việc, cho biết anh đang ở quán cà phê gần sở thú khi thấy người đàn ông đưa đứa trẻ vượt rào chắn, dường như để chụp ảnh. Chỉ khoảng 30 giây sau, một con voi phát hiện hai cha con xâm nhập và tỏ ra giận dữ.

Theo cảnh sát San Diego, đứa trẻ được 2 tuổi .

“Nhiều người đứng quanh đó sững sờ”, Passiglia kể. “Họ vội vàng cảnh báo anh ta, khi con voi bắt đầu trở nên hung dữ. Con voi rống lên rất lớn, giơ vòi lên trời và bắt đầu lao về phía họ”.

Một nhân chứng khác lập tức lao đến để giúp người đàn ông, nhưng trong lúc bỏ chạy, anh ta vấp ngã và làm rơi đứa bé. Passiglia cho hay con voi lúc này chỉ cách đứa bé khoảng vài feet

“Lúc đó tôi đã nghĩ đến chuyện xấu nhất, nhưng rất may là đúng lúc đó, con voi tỏ ra lưỡng lự và bối rối”, Passiglia kể. Người cha đã kịp thời chụp lấy con và thoát ra ngoài, ngay trước khi con voi lao tới hàng rào.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus