San Diego: 3 người chết, một số người bị thương sau khi xe tông vào người đi bộ

Photo Credit: abcnews

SAN DIEGO, California – Ba người đã thiệt mạng và một số người khác bị thương  sau khi một chiếc xe tông vào người đi bộ ở San Diego hôm thứ Hai.

Sở Cảnh sát San Diego cho biết vụ việc xảy ra ngay sau 9 giờ sáng tại khu 1500 khu phố B ở khu East Village của trung tâm thành phố San Diego.

Cảnh sát xác nhận 3 người chết và 2 người nhập viện trong tình trạng bị thương nguy kịch. Theo cảnh sát, có ít nhất 9 nạn nhân trong vụ va chạm.

Cảnh sát cho biết nam tài xế 71 tuổi đã rẽ sang phải và lao lên vỉa hè, tông vào một số người.

Chiếc xe dừng lại ngay sau khi va chạm và cảnh sát cho biết tài xế vẫn ở lại hiện trường.

Giám đốc SDPD David Nisleit cho biết người lái xe đã bị tạm giữ và đang được điều tra vì có thể lái xe trong khi bị suy nhược.

Các nhà chức trách đang yêu cầu công chúng tránh xa khu vực trước mắt

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus