Sacramento: 100 suất ăn trưa được chuyển đến cho các nhân viên TSA

Photo Credit: AP

SACRAMENTO, California – Với việc chính phủ liên bang đóng cửa một phần và nhân viên TSA đi làm hàng tuần mà không được trả lương, các thành viên của nhóm phi lợi nhuận Cộng đồng Hồi giáo Folsom đã đưa ra một cử chỉ đơn giản, mua một suất ăn trưa để đem lại cho các nhân viên làm việc ở đây. 

Mohammed Khader, chủ tịch của tổ chức, và nhóm của ông đã mua 100 hộp cơm trưa cho các nhân viên TSA và giao chúng cho Terminal A và Terminal B vào khoảng 11:30 sáng. 

“Một nhân viên TSA đã khóc vì cử chỉ. Họ rất biết ơn. Họ nói rằng cảm giác như ai đó chăm sóc họ trong lúc họ cần”, Khader nói.

Chính phủ Mỹ đóng cửa một phần bắt đầu vào nửa đêm ngày 22 tháng 12 năm 2018, khi không thể đạt được thỏa thuận tài trợ giữa Quốc hội và Tổng thống Trump, và hiện là vụ đóng cửa dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Điều đó bắt đầu gây thiệt hại cho cả khách du lịch và các nhân viên liên bang, theo Associated Press. 

“Những nhân viên này mặc dù họ không được trả tiền, họ vẫn đi làm và giúp cho những chuyến bay trở nên an toàn. Tôi nghĩ chúng tôi cần đánh giá cao họ, vì họ không quan tâm đến việcđóng cửa chính phủ và vẫn đang làm việc”, Khader nói.

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus