Quận Marin chứng kiến ​​sự gia tăng trong các trường hợp COVID-19

Quận Marin là một trong những quận thuộc Vùng Vịnh Bắc California khi chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh trong các trường hợp COVID-19.

Sở Y tế Công cộng Quận Marin báo cáo hiện có 1.068 trường hợp và 50 trường hợp khác tại Nhà tù Tiểu bang San Quentin.

Trong số 1.068 trường hợp, 713 người đã hồi phục, 60 người cần nhập viện và 18 người chết.

Marin là quận Bay Area duy nhất có sự gia tăng cả về nhập viện và tỷ lệ xét nghiệm dương tính trong hai tuần qua.

Các nhà chức trách báo cáo các cụm nơi làm việc, bao gồm tại trung tâm tái chế Dịch vụ vệ sinh Marin ở San Rafael, nơi 43 nhân viên đã xét nghiệm dương tính.

Vụ dịch lớn nhất là tại San Quentin, nơi hiện có 505 tù nhân và nhân viên đã xét nghiệm dương tính.

Số ca nhiễm bệnh vào khoảng 100 cuối tuần trước.

Trong khi đó, Cảnh sát Hạt Marin đang điều tra cái chết của một tù nhân và liệu nó có liên quan đến coronavirus hay không.

 Richard Stitely, 71 tuổi, đã chết đêm thứ tư trong phòng giam của mình . Ông được tìm thấy đã chết, và không có dấu hiệu chấn thương.

Stitley bị kết án vào năm 1992 về vụ hãm hiếp và giết một phụ nữ 47 tuổi ở Reseda.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus