Quận LA có nhiều trường hợp nhiễm coronavirus

Quận Los Angeles có nhiều trường hợp nhiễm coronavirus hơn bất kỳ quận nào khác ở Hoa Kỳ vào sáng thứ Tư.

LA có hơn 88.500 cư dân được chẩn đoán mắc COVID-19, tiếp theo là 87.700 trường hợp tại Hạt Cook, Illinois và 64.000 trường hợp tại Queens ở Thành phố New York .

Toàn bộ tiểu bang Florida có 109.000 trường hợp vào sáng thứ Tư – ngay cả với mức tăng cao nhất trong một ngày là 5.500.

Quận Hạt LA có khoảng 10 triệu cư dân trong khi dân số của Florida là khoảng 21,4 triệu.

Trong cuộc chiến chống vi-rút của Hạt LA, Phi trường Quốc tế Los Angeles đang triển khai công nghệ camera do thân nhiệt và các viên chức thành phố đang đưa thử nghiệm di động tới khoảng 25.000 người tại 15 khu nhà công cộng ở Los Angeles.

Quận LA đang tiếp tục mở cửa trở lại theo từng giai đoạn. Trong số các cơ sở mở là: quán bar, nhà máy rượu vang, hồ bơi công cộng, bãi biển và bến tàu, trại ban ngày, phòng tập thể dục và bảo tàng.

Các địa điểm hòa nhạc, câu lạc bộ đêm, giải đấu thể thao trẻ và rạp chiếu phim là một trong những doanh nghiệp vẫn đóng cửa.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus