Quận Cam: Nghi can dí súng cướp tiền tại ATM ở Santa Ana

Santa Ana, Calif. (abc7) — Một phụ nữ ở Santa Ana, quận Cam, bị cướp dí súng cướp khi vừa rút tiền tại ATM.

Vụ cướp xảy ra vào buổi tối cách đây 3 tuần tại cây ATM bên ngoài Bank of America trên đường Main Street và Saint Andrew Place, thành phố Santa Ana.

Băng hình giám sát cho thấy, nạn nhân đang giao dịch tại cây ATM thì có một gã đàn ông đội nón xanh, mặc quần short lửng và áo khoác màu đậm đi đến. Nghi can bất ngờ rút súng ở lưng quần ra, lao vào đòi cướp tiền nạn nhân. Hai bên vật lộn trước khi người phụ nữ đưa cho tên cướp số tiền vừa mới rút.

Nghi can bỏ đi trên chiếc Chevy Silverado màu đậm, đời 2000.

Nhà chức trách địa phương công bố băng hình, kêu gọi người dân hỗ trợ, cung cấp thông tin.

Hương Giang (Theo abc7)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus