Quận Cam: Một người thường xuyên trúng số trúng tiếp $10 triệu

CYPRESS (KABC) — Một người đàn ông ở thành phố Cypress, quận Cam đã trúng $10 triệu Mỹ kim  vé số cào.

Trên đường đi làm, Richard Maciel ghé vô tiệm thuốc lá Cypress Smoke Shop để mua điếu xì gà. Anh quyết định mua một vé cào California Gold Scratcher, không ngờ trúng số tiền lớn như vậy.

Photo Courtesy: abc7

Maciel có thể nhận $400.000 Mỹ kim mỗi năm trong vòng 25 năm tới hoặc nhận một lần tổng số tiền $5,8 triệu Mỹ kim. Tiệm thuốc lá bán ra tấm vé số may mắn cũng nhận được tiền thưởng $50.000 Mỹ kim.

Theo công ty Xổ số thì Maciel nhiều lần trúng số $1000 hay $5000.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus