Friday, December 2, 2022
spot_img

Phi trường quốc tế San Jose yêu cầu đeo khẩu trang bắt đầu từ thứ Hai

Tất cả hành khách và nhân viên sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang trong các tòa nhà tại phi trường Quốc tế Mineta San Jose bắt đầu từ thứ Hai, các viên chức tuyên bố.

Khẩu trang phải giúp người đeo thở thoải mái qua mũi và không cần điều chỉnh thường xuyên để có thể tránh chạm vào mặt.

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách du lịch SJC”, Giám đốc Hàng không John Aitken cho biết trong một tuyên bố. “Yêu cầu đeo khẩu trang là biện pháp mới nhất trong cam kết đang thực hiện của chúng tôi để duy trì môi trường lành mạnh, an toàn và sạch sẽ ngay bây giờ và khi du lịch không cần thiết tiếp tục trong tương lai.”

Các ngoại lệ đối với trẻ em từ 6 tuổi trở xuống; bất cứ ai khó thở, bị mất khả năng hoặc không thể gỡ bỏ một khuôn mặt mà không có sự trợ giúp; và bất cứ ai được chỉ định bởi một chuyên gia y tế không nên đeo khẩu trang

Các biển báo mới sẽ nhắc nhở những người trong phi trường về yêu cầu này, ngoài các lệnh của quận về cách ly và rửa tay thường xuyên.

“Nhiều hãng hàng không phục vụ SJC đã thông báo rằng việc đeo khẩu trang sẽ được yêu cầu cho tất cả khách du lịch. Mục đích của chúng tôi là đưa ra yêu cầu mới này chủ yếu là để bảo vệ khách du lịch và nhân viên”.

Các viên chức nhấn mạnh rằng các biện pháp khử trùng đang tiếp tục hàng ngày tại phi trường

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments