Oakland: Sọ người trong vườn nhà dân có thể thuộc về thi thể tại nhà hoang

Photo credit: kron4

Oakland (Kron4) – Một sọ người mới được phát giác ở Oakland có thể là manh mối của một thi thể đang phân huỷ cách đó không bao xa.

“Đây có thể là một trường hợp quái gở, tình huống rất kỳ lạ, trong đó có người qua đời cũng khá lâu, thi thể bị phân huỷ còn hộp sọ lại bị tách rời khỏi thi thể, nằm cách đó một dãy phố,” Trung sĩ cảnh sát quận Alameda Ray Kelly cho hay.

Hộp sọ đang phân rã được hai người nhìn thấy vào khoảng 8h45′ sáng thứ Sáu ngày 26 tháng 10 khi ra sân sau của tư gia trên đường 29th ở Oakland. Trước đó một tháng, vào ngày 26 tháng 9, một thi thể cụt đầu được tìm thấy trong tầng hầm một toà nhà hoang trên dãy 2800 đường Martin Luther King Jr. Boulevard.

Văn phòng điều tra Quận Alameda đang tìm cách xác định xem liệu hai vụ này có liên quan đến nhau hay không. “Những gì chúng tôi đang làm hiện nay là phân tích DNA hộp sọ và thi thể để xem đây có phải là thi thể trọn vẹn của một người hay không,” Trung sĩ Ray Kelly nói.

Do không có dấu hiệu đáng ngờ hay sai trái nên các nhà điều tra trấn an công chúng không nên sợ hãi vì ngoài kia không có kẻ nào đi chặt đầu người. “Có thể nhiều người trong cộng đồng lo sợ bất cứ khi nào nghe câu chuyện về đầu người được phát giác ở sân vườn, và cảm thấy như có gì đó ghê sợ, xấu xa đang diễn ra,” ông Kelly nói thêm. “Chúng tôi đang điều tra, có thể ai đó, người lang thang hay một người vô gia cư qua đời nhưng không ai biết, và trong quá trình phân huỷ thì hộp sọ bị tách rời khỏi thi thể, nằm cách đó một dãy phố.”

Photo credit: kron4

Nghe có vẻ ghê rợn, tuy nhiên, chuyện tìm thấy một xác chết không còn là chuyện hiếm thấy ngày nay. Có nhiều người không có gia đình, thân nhân, sống một mình, không có ai thường xuyên đến thăm nom. “Chúng tôi tìm hiểu trường hợp này như thế nào,” Trung sĩ Kelly giải thích.

Văn phòng Điều tra quận Alameda cho hay, có thể có con gì đó đã tha hộp sọ đi chỗ khác. “Có nhiều lý do tại sao chuyện này có thể xảy ra,” ông Kelly nói.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus