Nổ súng tại trung tâm chơi bowling ở California, 3 chết và 4 bị thương

Photo Credit: AP

AP – Một cuộc ấu đả vào khuya thứ sáu tại một trung tâm chơi môn bowling ở khu vực ngoại ô của Los Angeles đã biến thành vụ nổ súng kinh hoàng khiến 3 người chết và 4 người khác bị thương.

Sở Cảnh Sát thành phố  Torrance nhận được điện thoại báo động là ‘có nhiều tiếng súng nổ vang’ tại trung tâm Gable House Bowl ở khu vực gần Torrance, California, trước nửa đêm một chút. Khi cảnh sát đến họ thấy có nhiều nạn nhân bị trúng đạn nằm la liệt.

 Cảnh sát cho hay có 3 người chết ngay tại hiện trường và 4 người khác, đều là đàn ông, bị thương và 2 người trong sồ này đã được chở đến bệnh viện cứu cấp, không rõ bệnh tình còn 2 người còn lại thì tự săn sóc, nhưng chứng tỏ họ không bị nặng.

Nhà chức trách không cho biết lý do của vụ nổ súng, nhưng các nhân chứng cho hay nó phát xuất từ vụ ấu đả của hai đám đông khá nhiều ngay tại nơi chơi bowling này. Wes Hamad, 29 tuổi, cư dân của Torrance, dẫn cháu gái 13 tuổi đến đây chơi thì chứng kiến một trận ‘đánh nhau khổng lồ’   

Anh nói: “Trận ấu đả kéo dài khoảng 5 phút, gây thành một cơn hỗn loạn cùng cực, tôi chộp tay cháu tôi và chạy ra phía sau nơi này, khi đó chúng tôi nghe 15 phát súng nổ, sau đó tôi thấy một phụ nữ khóc lóc trên xác một người dàn ông bị bắn nhiều phát vào đầu và cổ”

Một nhân chứng khác là Damone Thomas, 30 tuổi, cư dân Los Angeles, lúc dó đang ở trong khu vực hát karaoke của Gable House Bowl cùng bạn bè thì có nhiều người chạy tuôn vào và hô có nổ súng, lập tức bạn của anh lật một cái bàn lên làm vật chống đạn vì họ nghe súng nổ vang.

Cả Thomas lẫn Hamad đều cho báo chí hay họ từng chứng kiến cảnh đánh nhau ở trung tâm này, nhưng Hamad nói anh ngưng đến đây một thời gian dài vì có tin có kẻ mang súng vào nơi đây. Anh nói: “Tôi sẽ không bao giờ quay lại nữa đâu”

 

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus