Nổ súng tại San Jose, 3 người bị thương

SAN JOSE, Calif. (KTVU) – Ba người bị thương trong một vụ nổ  súng xảy ra ở San Jose vào sáng sớm thứ Hai.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 12h52′ sáng trên dãy 1300 dãy Oakland Road. Tại hiện trường, cảnh sát phát giác ra 2 người đàn ông trúng đạn bị thương. Hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện điều trị vết thương, tình trạng không nghiêm trọng. Sau đó, cảnh sát được biết có thêm nạn nhân thứ ba tự vào bệnh viện. 

Hiện chưa rõ tình tiết vụ nổ súng đã xảy ra thế nào, chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra. Cảnh sát chưa công bố danh tánh các nạn nhân. Nhà  chức trách kêu gọi công chúng hỗ trợ, cung cấp thông tin. Hãy gọi 911 hoặc để tin nặc danh tại: Crime Stoppers: (408) 947-7867. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus