Sunday, December 10, 2023
spot_img

Nổ súng ở nam California làm 3 chết và 12 người khác bị thương

Cali Today News – Hai nghi can đã bị bắt vì có liên quan đến một vụ nổ súng tại một party của tư gia ở thành phố West Adams khiến 3 người thiệt mạng và 12 người khác bị thương, theo đại diện của Sở Cảnh Sát Los Angeles cho hay.

Hai nghi can này tên là Mowayne Mckay, 33 tuổi và Diego Reid, 25 tuổi, cả hai đều là cư dân gốc Jamaica. Vụ nổ súng xảy ra lúc 12 giờ 30 phút sáng thứ bảy tại một căn nhà ở số 2900 dường Rimpau Boulevard. Căn nhà này cũng là một nhà hàng.

Theo lời chủ nhà hàng và chủ căn nhà thì lúc đó đang có một party sinh nhật thì có cãi lộn to tiếng giữa hai nhóm người, sau đó leo thang biến thành bạo động nổ súng chết người.

Cảnh sát nói có 3 người đàn ông nằm chết bên trong nhà hàng này, trong lúc có 9 người đàn ông và 6 phụ nữ được đưa đến bệnh viện, với các vết thương từ nhẹ đến rất trầm trọng.

Sở Cảnh Sát Los Angeles cho hay một trong ba người bị bắn chết là “người đàn ông đã khởi sự tranh cãi với 2 nghi can đã bị bắt”, nhưng tên tuổi của những nạn nhân bị bắn chết chưa được công bố.

Đến tối hôm qua, theo lời cảnh sát thì có một nạn nhân bị thương vẫn còn trong tình trạng rất nguy kịch. Tiền tại ngoại của nghi can Mowayne là 2 triệu đô la còn của nghi can Reid thì chưa rõ. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cuộc nổ súng.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img