Nổ lực tìm một phụ nữ bị đất chuồi chôn sống ở bãi biển San Francisco

Photo Credit: AP

AP – Từ tối qua các toán cứu cấp đã nổ lực rất nhiều tìm kiếm dấu vết của một phụ nữ có thể đã bị đất chuồi chôn sống tại một nơi gần bãi biển của thành phố San Francisco.

Có hai phụ nữ dắt chó đi dạo vào chiều hôm qua, khi còn cách một mỏm núi của Fort Funston không xa thì họ bị đất chuồi từ mỏm núi này bất ngờ tuôn ra và cuốn trôi xuống, một phụ nữ đã được cứu sống sau đó.

Fort Funston có nhiều đồi đá vôi khá cao, nằm trong khu vực được bảo vệ có tên Golden Gate National Recreation Area và được biết mỏm núi mà hai phụ nữ định đi bộ lên cao khoảng 200 feet (61 mét) so với mực nước biển.

Vùng này có một căn cứ quân sự đã gỡ bỏ và bãi cát phía dưới rất nổi tiếng đối với những người hay dắt chó của họ đi dạo.

Trung úy Jon Baxter thuộc Sở Cứu Hỏa San Francisco cho hay toán cấp cứu đã vội vã dùng tay bới cát để cứu các nạn nhân. Người phụ nữ và con chó được cứu sống, nạn nhân được chở vào bệnh viện nhưng tình trạng không nguy hiểm.

Photo Credit: AP

Công việc tìm dấu tích người phụ nữ thứ nhì diễn ra rất khẩn trương, có 2 con chó nghiệp vụ được tung vào cuộc tìm kiếm, người ta tìm cách làm cho cái cell phone của phụ nữ xấu số rung lên nhằm phăng ra vị trí của bà và cả máy dò kim loại cũng được sử dụng.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus