Nhóm trộm đã tràn vào cửa hàng Home Depot ở California để đánh cắp

Một cơ quan có thẩm quyền ở California đang truy tìm một nhóm nghi can đánh cắp ở Home Depot vào tối thứ Sáu,  một trong những vụ cướp mới nhất ở tiểu bang.

Theo Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles , chỉ sau 7:30 tối, nhóm này đã đi vào cơ sở Lakewood và lấy trộm một số hàng hóa trị giá ước tính 400 USD bao gồm búa tạ và xà beng.

Cảnh sát cho biết các nghi can  sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường trong một chiếc Mercedes Benz màu đỏ “với phần đầu xe bị hư hỏng nặng”.

Như KTLA đã đưa tin , một nhân viên nói rằng anh ta đã nhìn thấy ít nhất 18 nghi can trong cửa hàng. 

“Họ chuẩn bị sẵn dùng chiếc búa tạ đánh cắp để đánh những người đang cố gắng ngăn cản họ”, Luis Romo nói 

Một làn sóng đánh cắp đã gia tăng với nhiều báo cáo đến từ California trong suốt mùa lễ. Cuối tuần trước, nhiều cửa hàng sang trọng, quầy thuốc cần sa và hiệu thuốc đã bị một nhóm cướp tấn công ở Bay Area. 

Các nghi can cũng đã xảy ra ở các tiểu bang khác. Tại Chicago, một nhóm 14 nghi can đã lấy trộm khoảng 120.000 USD hàng hóa từ một cửa hàng Louis Vuitton vào tuần trước. Video giám sát cho thấy những tên cướp chạy vào cửa hàng và tiêu diệt nó trong vòng vài phút. Các nhà bán lẻ khác trong khu phố Wicker Park của thành phố  đã được nhắm mục tiêu vào Thứ Sáu Đen . North Face, Footlocker và Boost Mobile đều bị phá  trong vòng một giờ. 

Một chuyên gia tội phạm trước đây đã nói với Insider rằng các video về các vụ việc trên TV có khả năng truyền cảm hứng cho những kẻ bắt chước. 

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus