Friday, December 9, 2022
spot_img

Nhiều vụ nổ súng chết người ở nam California

 Cali Today News – Vào sáng sớm thứ tư 15/3 một người đàn ông đã bị bắn chết trong một khu vực cư dân ở thành phố Sherman Oaks. Cảnh sát điều tra cho hay một người đàn ông thứ nhì cũng bị thương nặng trong vụ này.

 

một người đàn ông đã bị bắn chết trong một khu vực cư dân ở thành phố Sherman Oaks. Photo courtesy:http://abc7.com

Nhiều cư dân trong vùng báo cho cảnh sát hay họ nghe nhiều tiếng súng nổ tại một chung cư ở số 5100 đường Sepulveda Boulevard vào khoảng 1 giờ 15 phút sáng. Khi đến hiện trường, cảnh sát khám phá một người đã thiệt mạng, nhưng lý lịch chưa được tiết lộ.

Cảnh sát cho biết người đàn ông thứ nhì đi lảo đảo vào khu chung cư với nhiều vết thương nặng ở đầu và gục ngã trên đường di. Ông ta được chở cấp cứu nhưng cảnh sát vẫn chưa biết những vết thương của ông có phải do bị bắn hay không.

Cùng lúc cũng có tin có 2 người khác bị thương ở Rialto khi họ ngồi xe đang di chuyển trên xa lộ 210 thì bị ai đó nã súng vào vào chiều tối hôm qua, trong hai vụ nổ súng khác nhau, nhưng tính mạng của họ không bị đe dọa.

Cảnh sát điều tra nhiều vụ nổ súng chết người ở nam California. Photo courtesy:http://abc7.com

Cũng vào sáng thứ tư thì một vụ cướp bằng súng cũng xảy ra tại thành phố Hawthorne. Cảnh sát địa phương nói có 3 tên cướp trấn lột 4 người tại bãi đậu xe.

Khi 1 tên cướp bỏ chạy bộ với cây súng cầm tay, một nạn nhân bị cướp leo lên xe đuổi theo và húc vào hắn, khiến vô tình cây súng phát nổ và đạn ghim trúng đầu tên cướp làm hắn bị thương rất nặng.

Đào Nguyên (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments