Sunday, March 26, 2023
spot_img

Nhiều con đường bị đóng khi TT Obama di chuyển ở Los Angeles

Cali Today News – Nhiều con đường vẫn tiếp tục bị đóng và nạn kẹt xe đã xảy ra hôm thứ sáu 8/4 khi TT Obama kết thúc chuyến đi vận động quyên tiền cho quỹ của Dân Chủ ở Los Angeles.

Tối qua cùng với con gái lớn là Malia, T Obama đã đáp phi cơ Air Force One xuống phi trường quốc tế LA. Nơi dừng chân đầu tiên của ông là nhà của ông Alan Horn, Chủ Tịch công ty Walt Disney Studios, vốn đứng ra buổi tiệc vận động gây quỹ cho đảng Dân Chủ.
Trong số quan khách tham gia có nhiều tên tuổi lớn của Hollywood như đạo diễn J.J.Abrams, nữ ca sĩ Barbara Steisand, các tài tử Juliă Louis-Dreyfus, Julia Roberts và Gwyneth Paltrow, cũng như cựu Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi.

Được biết để tham gia vào buổi tiệc cung với TT Obama và con gái, một cặp khách phải mua vé lên đến 33,400 đô la và có khoảng 100 người có mặt trong buổi tiệc gây quỹ cho Dân Chủ này.

Sau đó đoàn xe của TT Obama đến W Hotel ở Westwood. Được biết TT Obama còn tham dự 3 buổi gây quỹ nữa ở đây, kể cả một buổi tiệc trong nhà của tài tử Tobey Maguire ở Brentwood.

Cuối cùng để kết thúc chuyến đi gây quỹ ở California, ông Obama và con gái sẽ từ LA bay lên San Francisco để có mặt trong hai buổi tiệc gây quỹ tại thành phố miền bắc California này.

Đào Nguyên (ABC news)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT