Nhân viên tiệm móng bị khách hàng dí súng hành hung, cướp của

Photo Credit: KTLA

(KTLA) – Kẻ tấn công tình dục một nữ nhân viên tiệm thẩm mỹ móng ở West Covina, miền Nam California, đã bị bắt giữ.

Sự việc xảy ra tại tiệm Nail trên dãy phố 600 đường North Azusa Avenue vào tuần trước. Tên Albert David Mack – 28 tuổi –  vào tiệm đòi làm móng, và trong khi nạn nhân chuẩn bị thì bất ngờ y rút ra 2 khẩu súng, chĩa vào người phụ nữ, đẩy cô ra phòng phía sau. Tại đây, y hành hung nạn nhân và tìm cách dở trò sàm sỡ  nhưng bị cô chống trả quyết liệt.

Cảnh sát cho hay, nghi can cũng cướp tiệm trước khi bỏ đi. Tại hiện trường, một cảnh sát nghe miêu tả nhận diện nghi can đã nhận ra tên Mack. Lực lượng thực thi công lực Azusa tìm ra tên này vào ngày 12 tháng 5, ngay lập tức y bị bắt giữ.

Chồng của nạn nhân cho hay, xương mặt vợ anh bị rạn, có thể cô cần phải giải phẫu.

Hiện còn nhiều thông tin chưa được nhà chức trách công bố, cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Hương Giang (Theo KTLA)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus