Nhân viên chợ Cardenas ở San Jose nhiễm virus Corona

LAS VEGAS, NV - NOVEMBER 08: An exterior view shows a Cardenas Market on November 8, 2016 in Las Vegas, Nevada. The Trump campaign sued the Clark County (NV) registrar on Tuesday alleging that the Mexican supermarket, along with several other locations, kept polls open too late to accommodate long lines of voters on November 4, the last day of early voting in the battleground state. (Photo by Ethan Miller/Getty Images)

(NBC Bay Area) – Cardenas Market vào hôm thứ Ba thông báo một nhân viên của chợ ở San Jose được xác nhận dương tính với virus Corona. 

Nhân viên này làm việc ở chợ Cardenas số 1070 đường S. White Road. Hiện người này được cách ly, và những đồng nghiệp khác liên lạc trực tiếp với bệnh nhân được tạm nghỉ việc, cô lập ở nhà trong vòng 14 ngày. 

“Chúng tôi ngay lập tức huy động để hỗ trợ nhân viên của mình hiện đang được cách ly,” Giám đốc Tiếp thị Adam Salgado cho hay. “Và chúng tôi tiếp tục làm mọi việc có thể để bảo đảm an toàn và sức khỏe cho đội ngũ của chúng tôi và cộng đồng.”
Để tiếp tục phục vụ khách hàng, đồng thời thực hiện các biện pháp nâng cao nhận thức và thận trọng, chợ sẽ tạm thời đóng cửa, vệ sinh tẩy trùng, và nhập hàng. 

Cardenas Markets cũng cho biết sẽ có một số thay đổi như: 

  • Đổi giờ mở cửa để nhân viên có thêm thời gian chất hàng lên kệ, vệ sinh chợ, và có thêm thời gian nghỉ ngơi cho ngày hôm sau. 

  • Dành tiếng đồng hồ đầu tiên cho khách hàng cao niên, nhân viên chăm sóc sức khoẻ, và nhân viên ứng phó khẩn cấp. 

  • Tạm thời đóng cửa khu tự phục vụ như đồ ăn, salsa và salad. 

  • Gắn tấm mica tại tất cả các quầy tính tiền ngăn giữa khách hàng và nhân viên. 

  • Đánh dấu chỗ khách đứng trên sàn khi chờ tính tiền, để tăng khoảng cách. 

  • Kiểm soát đám đông. 

  • Cung cấp găng tay cho nhân viên. 

Hương Giang (Theo NBC Bay Area) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus