Home Breaking News Người phụ nữ bị cáo buộc ho vào em bé không còn...

Người phụ nữ bị cáo buộc ho vào em bé không còn làm việc ở học khu Oak Grove

Một người phụ nữ bị cáo buộc ho vào em bé không còn làm việc cho một khu học chánh ở California.

Học khu Oak Grove ở San Jose cuối tuần qua tuyên bố rằng người này không còn là nhân viên của khu học chánh.

“Chúng tôi muốn thông báo cho cộng đồng rằng nhân viên của Học khu được cho là đã tham gia vào hành vi này không còn là nhân viên của Học khu của chúng tôi nữa”, khu học chánh nói .

“Ưu tiên cao nhất của Khu Học Chánh Oak Grove là sự an toàn của học sinh và hạnh phúc của tất cả trẻ em trong cộng đồng chúng tôi phục vụ. Chúng tôi không tha thứ cho bất kỳ nhân viên nào làm tổn hại đến sự an toàn của trẻ em.”

Không rõ liệu người phụ nữ rời bỏ công việc của mình hay bị sa thải.

Vụ việc xảy ra vào chiều 12/6, Mireya Mora đưa con trai hơn 1 tuổi đi mua sắm tại cửa hàng Yogurtland (San Jose, California). Cô và một người phụ nữ da trắng, ở độ tuổi trung niên xảy ra tranh cãi về vấn đề giãn cách xã hội.

Sau khi cãi cọ, người phụ nữ trên tháo khẩu trang, hướng về phía em bé, ho nhiều lần và nhanh chóng bỏ đi.

“Cô ta đã ho rất mạnh về phía thằng bé. Đó không phải là một tai nạn. Một người bình thường, có tình thương không bao giờ hành động như thế với một đứa trẻ”, Mora nói với The Washington Post.

Theo kết quả điều tra sơ bộ, cảnh sát cho biết sự việc xảy ra sau khi người phụ nữ trên cãi nhau với Mora vì cho rằng bà mẹ này không tuân thủ quy định giãn cách chống dịch.

Trong clip được camera cửa hàng ghi lại, Mora đẩy xe đẩy em bé và dừng lại khi cô chạm vạch kẻ màu hồng trên sàn. Người phụ nữ phàn nàn. Sau đó bất ngờ tháo khẩu trang ho vào mặt đứa bé khiến Mora giật mình, lập tức kéo mui xe đẩy lên để che cho con.

Sở cảnh sát San Jose đã không nêu tên người phụ nữ bị nghi ngờ ho

“Chúng tôi không thể tiết lộ tên của các nghi can cho đến khi có lệnh bắt giữ”, Garcia nói vào tháng trước. “Chúng tôi không chia sẻ thông tin bổ sung tại thời điểm này. Cuộc điều tra đang diễn ra và chúng tôi đang theo dõi.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus