Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Người đàn ông tìm cách trốn đi Hong Kong sau khi sát hại bạn gái cũ

Cali Today News – Một người đàn ông ở San Francisco bị cáo buộc sát hại bạn gái cũ ở tiểu bang Colorado đã bị bắt giữ tại phi trường Seattle khi đang tìm cách trốn khỏi Mỹ.
Thi thể cô Julie Tureson – 33 tuổi – được cảnh sát quận El Paso phát hiện trong chiếc xe đậu trong một nhà kho ở thành phố Colorado Springs, tiểu bang Colorado vào hôm thứ 6 tuần trước, chỉ vài giờ sau khi cô được trình báo mất tích.

Camera tại nhà kho ghi lại hình ảnh Jame Woo. James Woo – 37 tuổi – giết cô Tureson, mướn nhà kho rồi giấu chiếc xe của nạn nhân chở thi thể cô ở trong đó. Tuy nhiên, cảnh sát không chưa công bố động cơ, cũng như chi tiết hoàn cảnh giết người.

Họ lần ra dấu Woo tại phi trường quốc tế Seattle Tacoma khi đang chờ chuyến bay đi Hong Kong. “Chỉ còn một tiếng nữa là anh ta sẽ bay đi Hong Kong,” cảnh sát Cliff Porter cho biết. Cảnh sát đã phối hợp với nhân viên Bộ Nội An bắt giữ tên Woo tại đây. Hiện nhân viên điều tra từ thành phố Colorado Springs đã sang Seattle thẩm vấn nghi can.

Nghi can Woo được cho là người khá trầm tính, có việc làm và sống với gia đình ở San Francisco. Cảnh sát khám xét chung cư của anh ta suốt hai ngày cuối tuần qua.

Cảnh sát quận El Paso cũng đang kêu gọi công chúng ở San Francisco, những người biết rõ Woo, hãy liên lạc với nhà chức trách. Cảnh sát cũng cho biết, Woo thường xuyên sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder. Mặc dù không tin còn nạn nhân khác ngoài cô Tureson, và vẫn chưa rõ hai nạn nhân và nghi can đã hẹn hò nhau thế nào, nhưng cảnh sát muốn nói chuyện với những ai từng trao đổi email, nhắn tin hay gặp gỡ nghi can.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT