Người đàn ông San Jose bị bắt vì dụ trẻ vị thành niên quan hệ tình dục

Một người đàn ông San Jose, 44 tuổi đã bị bắt hôm thứ Sáu vì nghi ngờ sắp xếp một cuộc gặp với trẻ vị thành niên vì mục đích quan hệ tình dục, Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt San Mateo cho biết.

Văn phòng Half Moon Bay của văn phòng đã được thông báo vào chiều thứ Sáu, về một cuộc gặp do Christopher Parado sắp xếp với một trẻ vị thành niên 17 tuổi mà anh đã liên lạc vài tuần trước đó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Parado được cho là đã trả 200.000 đô la tiền mặt để đổi lấy quan hệ tình dục và giao hợp bằng miệng, Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết trong một bản tin mới.

Cảnh sát đã liên lạc với Parado tại một khách sạn địa phương nơi cuộc gặp được cho là diễn ra và bắt giữ anh ta sau một cuộc điều tra.

Các viên chức tin rằng có thể có nhiều nạn nhân hơn và khuyến khích bất cứ ai có bất kỳ liên lạc nào với Parado, xin goi cho  Văn phòng Cảnh sát theo số (800) 547-2700.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus