Người đàn ông bị bắt vì dẫm đạp lên đầu vịt ở công viên East Bay

Một người đàn ông đã bị bắt với cáo buộc đối xử tàn ác với động vật sau khi cảnh video quay lại ông đang dẫm lên đầu một con vịt, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Alameda cho biết.

Người đàn ông San Leandro , chưa được xác định danh tính, đã bị bắt vào khoảng 1 giờ 15 chiều Thứ Năm và được đưa đến Nhà tù Santa Rita. 

“Hành động của nghi can là đáng lo ngại,” Sgt. Tya M. Modeste nói. “Loại hành vi này sẽ không được cơ quan của chúng tôi dung thứ.”

Các cảnh sát được biết rằng, người đàn ông đã dẫm đạp lên cánh của những con vịt, sau đó dùng chân dẫm lên đầu chúng và tóm cổ và đập nó xuống đất. 

Văn phòng Cảnh sát trưởng đã công bố đoạn video này cho công chúng vào thứ Sáu. 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus