Người con kiện sau khi cha chết trong cuộc thi ăn taco

Một người đàn ông ở California đã đệ đơn kiện ban tổ chức minor league baseball sau khi cha anh ta chết ngạt trong một cuộc thi ăn bánh taco tại sự kiện này, Associated Press đưa tin .

Marshall Hutchings, 18 tuổi, đệ đơn kiện  hôm thứ Hai, gần hai năm sau khi cha anh, Dana Hutchings, qua đời vào ngày 13 tháng 8 năm 2019 tại trò chơi Fresno Grizzlies.

Hutchings cáo buộc cha anh không được cảnh báo về những nguy cơ tiềm ẩn khi tham gia cuộc thi, liên quan đến việc ăn càng nhiều bánh taco càng tốt trong một thời gian nhất định.

Fresno Bee cho biết đây cuộc thi đầu tiên mà Dana từng tham gia . Dana Hutchings 41 tuổi vào thời điểm ông qua đời.

Marshall Hutchings hiện đang yêu cầu bồi thường thiệt hại với số tiền không xác định từ Fresno Sports and Events LLC, chủ sở hữu của Grizzlies, về cái chết của cha anh.

Chủ tịch Grizzlies Derek Frank từ chối bình luận với Associated Press và Fresno Sports and Events LLC đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của The Hill.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus