Nghi can San Jose đe dọa người khác chở đến KFC Mountain View

Photo Credit: AP

 

Mercury News – Một người đàn ông 21 tuổi ở San Jose bị bắt vào cuối tuần với nhiều tội danh, kể cả nghi ngờ bắt cóc, sau khi ép buộc một người khác chở đến Kentucky Fried Chicken (KFC) ở Mountain View.

Vào khoảng 3 giờ sáng thứ bảy, một người đàn ông 31 tuổi đang tìm chỗ đậu xe gần đường 14th và Santa Clara ở San Jose. Nghi can 21 tuổi đã mở cửa, vào trong xe và yêu cầu nạn nhân đưa đến bất kỳ nơi nào hắn muốn.

Nghi can được xác định là Alberto Ulloa-Avila, 21 tuổi. Ulloa-Avila đe dọa sẽ làm tổn thương nạn nhân nếu không thực hiện theo yêu cầu của hắn.

Nạn nhân đã chạy đến KFC ở El Camino Real và Castro Street.

Photo Credit: AP

Sau khi đậu vào KFC, Ulloa-Avila đã cố cướp xe của nạn nhân. Nạn nhân San Jose đã ra khỏi xe và chạy đi.

Cảnh sát nói Ulloa-Avila đã lái xe đi nhưng hắn đã nhanh chóng quay lại KFC và đuổi theo nạn nhân trên El Camino Real.

Cảnh sát cho biết hai người đàn ông này không biết nhau. Ulloa-Avila đã bị bắt vì các tội danh nghi ngờ bắt cóc, đe dọa, ăn cắp xe, lái xe khi bằng lái bị đình chỉ.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus