Nam California: Gia đình 4 người vô gia cư chết trong xe van

Photo Credit: AP

GARDEN GROVE, California (AP) – Một trẻ sơ sinh 8 tháng tuổi cùng chị gái 2 tuổi và bố mẹ của hai em được tìm thấy đã chết trong xe van ở Nam California, nơi trú ngụ tạm thời của họ.

Các phương tiện truyền thông địa phương loan tin rằng một gia đình vô gia cư đã chết vào đêm thứ Năm tại ngoại ô Los Angeles, thuộc Graden Grove vì vô tình ngộ độc khí cardon monoxide. Hiện nay không có dấu hiệu nạn nhân bị ai khác cố tình hãm hại.

Cảnh sát Carl Whitney nói với KTLA-TV: “Chiếc xe được đỗ phía sau bãi đậu xe. Đuôi xe ở ngay trên bãi cỏ, nên có thể không đủ thông gió cho ống xả. Khí thải đã không thể thoát ra ngoài và có thể tràn vào trong xe khi họ đang ngủ.

Theo báo cáo thì chiếc xe này đã đậu bên ngoài cửa hàng CVS trong vài ngày.

Hôm thứ Sáu, văn phòng Sở Cảnh sát Quận Cam đã xác định người đàn ông là Phunyouphone Kanyavong, 41 tuổi. Cảnh sát tuyên bố họ sẽ tìm ra danh tính và sắc tộc của những nạn nhân khác sau khi xét nghiệm DNA và dấu vân tay.

Photo Credit: AP

KABC-TV loan tin rằng người phụ nữ tử vong, 20 tuổi, chính là bạn gái của Kanyavong.

Cảnh sát đã đến để kiểm tra chiếc xe vì những phàn nàn về mùi hôi. Động cơ đã không còn hoạt động.

Các cửa kính được che phủ bởi chăn mền và các tấm che nắng.

Hai em nhỏ đang mặc đồ ngủ.

Cảnh sát cho hay: “Các thám tử đã nói chuyện với một số nhân chứng và được biết các nạn nhân ngủ trong xe – thường đậu gần các thương xá.”

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus