Home Breaking News Mục sư California bị bắt sau khi cô gái tuổi teen cáo...

Mục sư California bị bắt sau khi cô gái tuổi teen cáo buộc lạm dụng tình dục

© Provided by New York Daily News Puredi Hilliary, pastor at Shiloh Tabernacle Church in Rancho Cucamonga
 

Người đồng sáng lập một nhà thờ ở nam California đã bị bắt sau khi một cô gái tuổi teen đưa ra cáo buộc rằng ông ấy lạm dụng tình dục cô trong độ tuổi từ 9 đến 12.

Puredi Hillary, 67 tuổi, ở Rancho Cucamonga, đã bị bắt giam hôm thứ Năm sau cuộc điều tra kéo dài ba tháng, cảnh sát trưởng Hạt San Bernardino cho biết trong một thông cáo báo chí . Ông đang phải đối mặt với tội danh lạm dụng tình dục liên tục trẻ vị thành niên và có hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, cảnh sát cho biết.

Puredi Hilliary, mục sư tại nhà thờ Shiloh Tabernacle ở Rancho Cucamonga

Các nhà chức trách đã tiến hành một cuộc điều tra đối với Hillary vào tháng 4, sau khi họ được liên lạc với một cô gái 14 tuổi, người cáo buộc mục sư lạm dụng. Không rõ liệu cô ấy có phải là một giáo đoàn tại Nhà thờ Shiloh Tabernacle, do Hillary và vợ ông đồng sáng lập vào năm 2001 hay không.

Ngôi nhà thờ  có địa chỉ gửi thư ở Rancho Cucamonga phía đông Los Angeles, còn được gọi là Puredi Hillary Ministries, Inc.,

Hillary vẫn bị giam giữ hôm thứ Bảy với 350.000 USD tiền bảo lãnh. Theo hồ sơ của tù nhân, Hillarydự kiến ​​sẽ ra hầu tòa vào thứ Hai tới.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc nên liên lạc với Thám tử Rachel Young theo số 909-387-3615.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus