Một người đàn ông bị đâm chết gần Toà Thị chính San Jose

Police investigate a fatal stabbing as a homicide on Santa Clara Street and 6th Street on Monday, September 21, 2020. (AIO Filmz)

SAN JOSE, Calif. (KTVU) – Một vụ đâm chết người xảy ra gần Toà Thị chính San Jose vào sáng sớm thứ Hai ngày 21 tháng 9. 

Vụ án xảy ra vào khoảng 5h sáng, gần đường số 6th Street và đường Santa Clara Street. Tại hiện trường, một người đàn ông bị đâm chí mạng. “Nạn nhân được đưa vào bệnh viện địa phương, nhưng qua đời vài phút sau đó,” Trung sĩ Christian Camarillo cho hay. 

Phạm vi hai dãy phố chung quanh hiện trường vụ án được phong toả trong khi các nhà điều tra truy tìm dấu vết và nghi can. “Chúng tôi không biết nghi can bỏ trốn bằng xe hay chạy bộ. Chúng tôi không muốn đi và quên gì đó, hoặc bỏ sót bất cứ mảnh chứng cớ nào,” Camarillo nói. 

Khu vực chung quanh toà Thị chính là sự tương phản giữa tiến bộ và thất  bại của Thung lũng Điện tử. Những toà nhà cao tầng mới hào nhoáng, xen kẽ với cảnh nhếch nhác, nghèo khó. Một số người dân cho hay, một người qua đường có thể dễ dàng trở thành nạn nhân tội phạm hoặc bạo lực.  

“Tôi lớn lên ở đây. Nhiều chuyện xảy ra lắm,” bà Gariel Mendoza chia sẻ. “Thực lòng mà nói, đó là những lần chưa từng có tiền lệ. Và tất cả những gì có thể làm là chăm sóc những người thân, để mắt đến thân nhân.” 

Nhà chức trách hiện chưa công bố danh tánh nạn nhân, chờ thông báo đến  thân nhân trước. Hiện chưa rõ sự việc đã xảy ra như thế nào, cảnh sát không tiết lộ liệu họ đã lần ra manh mối nghi can hay chưa. Các nhà điều tra kêu gọi công chúng có thông tin liên quan đến sự việc, hãy liên lạc với Ty Cảnh sát San Jose. 

Đây là vụ sát nhân thứ 29 xảy ra ở San Jose trong năm 2020. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus