Thursday, November 30, 2023
spot_img

Một loạt nhà thuốc tây của Quận Cam bị trộm viếng

Cali Today News – Ít nhất đã có 4 nhà thuốc tây đã bị kẻ gian đột nhập tại Quận Cam từ đêm qua và các viên chức điều tra vụ này đang muốn biết xem tất cả các vụ này có liên quan với nhau hay không.

Vụ trộm xâm nhập đầu tiên được báo sau nửa đêm ở nhà thuốc tây Pharmacy Plus ở số 1000 đương N.Euclid Street ở Anaheim. Trộm đã dùng đá lớn đập bể cửa kính, vào vơ vét thuốc, trong số có cả khu chứa thuốc bán theo toa.

Vụ thứ nhì xảy ra cho nhà thuốc Villa Park Pharmacy ở số 1700 đường Santiago Boulevard của thành phố Villa Park trước 2 giờ sáng. Hiện chưa rõ nhà thuốc này bị mất những gì.

Sau đó là nhà thuốc tây Tustin Community Pharmacy bị cướp vào khoảng 2 giờ 45 phút sáng, nhưng do còi báo động hú vang nên bọn trộm sợ hãi bỏ chạy.

Sở Cảnh Sát Garden Grove cũng cho hay một nhà thuốc tây số 10900 trên đường Westminster Boulevard cũng bị trộm vào lúc 3 giờ 50 phút sáng. Nhiều loại thuốc có chứa cần sa để trị bệnh đã bị lấy trộm.

Video an ninh cho thấy có 5 tên mặc áo có đội mũ choàng đầu đã tấn công nhà thuốc tây. Thời điểm liên tiếp các vụ trộm khiến cảnh sát phải điều tra xem liệu bọn này đã ra tay trong tất cả các vụ trộm qua đêm như thế hay không.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img