Một cư dân California trúng giải độc đắc Mega Millions 530 triệu đô

ABC News – Một cư dân California đã có thể thêm nửa tỉ đô la vào trương mục ngân hàng của mình khi một vé số bán ra ở San Diego tối qua đã trúng độc đắc giải Mega Millions trị giá 530 triệu đô la.

Nếu cư dân may mắn này lựa chọn lấy hết tiền trúng giải độc đắc một lần thì người này sẽ có ngay 345.2 triệu đô la, theo lời các nhân viên xổ số cho hay.

Các con số may mắn là 17-19-27-40-68 và số Mega Ball là số 2. Được biết tấm vé số ‘quý hơn vàng’ này đã được bán ra ở tiệm Sorrento Deli Mart, chỉ cách một quãng ngắn sân đánh golf nổi tiếng Torrey Pines Golf Course của San Diego.

Không có ai trúng giải độc đắc Mega Millions 444 triệu đô la kỳ xổ tuần trước nên số tiền giải hạng đầu đã tăng lên tới 530 triệu đô la, cao vào hàng thứ 7 trong lịch sử của Mega Milions.

Ngoài tấm vé số đã ‘ẵm trọn một mình’ giải độc đắc tối qua, cũng có 3 vé số khác bán ra ở California, Arizona và Washington sẽ giúp chủ nhân ‘rinh về’ 1 triệu đô la cho mỗi người vì dã trúng 5 dãy số nhưng không trúng số Mega Ball.

Được biết giải trúng hôm nay là cao vào hàng thứ 15 trong toàn bộ các vé số trúng của Hoa Kỳ từ trước đến nay. Vào tháng 10 năm 2018 có ai đó ở South Carolina đã trúng đến 1.5 tỉ đô la, kỷ lục tuyệt đối cho một vé số trúng độc đắc.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus