Home Breaking News San Diego: Máy bay rơi từ trên trời xuống giết chết 2...

San Diego: Máy bay rơi từ trên trời xuống giết chết 2 người

SANTEE, Calif. (AP) – Một chiếc máy bay hai động cơ giết chết ít nhất hai người, khi máy bay đã lao xuống đất sau nhiều lần cảnh báo rằng nó đang bay ở độ thấp nguy hiểm, theo một đoạn ghi âm .

Chiếc Cessna 340 đã đâm vào một chiếc xe tải của UPS, giết chết người lái xe, và sau đó đâm vào các ngôi nhà ngay sau trưa Thứ Hai ở Santee, một vùng ngoại ô có 50.000 người. Phi công cũng được cho là đã chết, và ít nhất hai người trên mặt đất bị thương, trong đó có một phụ nữ được hàng xóm giúp đỡ ra khỏi cửa sổ của một ngôi nhà đang cháy.

Một điều tra viên từ Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia dự kiến ​​sẽ có mặt tại hiện trường vào sáng thứ Ba, theo một tweet của cơ quan.

Máy bay đang chuẩn bị hạ cánh xuống phi trường Điều hành Montgomery-Gibbs ở San Diego thì bị rơi. Ngay trước đó, khi máy bay còn cách đường phi đạo khoảng nửa dặm, một nhân viên kiểm soát không lưu đã cảnh báo phi công rằng máy bay đang ở quá thấp.

“Cảnh báo độ cao thấp, đưa lên ngay lập tức” bộ điều khiển nói với phi công bằng âm thanh do KSWB-TV thu được.

Người điều khiển liên tục thúc giục máy bay bay lên độ cao 5.000 feet, và khi nó vẫn ở độ cao 1.500 feet, cảnh báo: “Bạn có vẻ đang hạ xuống một lần nữa, thưa ông.”

KGTV-TV, một chi nhánh của ABC, đã đăng đoạn video mà đài này cho biết họ nhận được từ một người xem cho thấy chiếc máy bay đang lao trên bầu trời và sau đó lao xuống khu vực lân cận trong một ngọn lửa bùng cháy.

Máy bay thuộc sở hữu của Tiến sĩ Sugata Das, người có thể đã lái chiếc máy bay và thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Ông làm việc tại Trung tâm Y tế Khu vực Yuma ở Arizona, giám đốc y tế của bệnh viện cho biết.

Das, một phi công được cấp phép, sống ở San Diego và đã đi lại đến Yuba, theo một trang web cho một tổ chức phi lợi nhuận mà anh ta làm giám đốc. Anh ta để lại hai đứa con trai nhỏ.

United Parcel Service of America Inc. (UPS) xác nhận một trong những nhân viên của họ đã chết, mặc dù tên của nhân viên đó không được tiết lộ ngay lập tức.

Những người cách hiện trường một dãy nhà cho biết nhà cửa của họ rung chuyển vì vụ tai nạn 

Những người hàng xóm chạy đến giúp đỡ và giúp giải cứu một cặp vợ chồng được cho là khoảng 70 tuổi khỏi một ngôi nhà đang cháy.

Michael Keeley, 43 tuổi, chạy chân trần ra ngoài và nhìn thấy ngọn lửa thiêu rụi chiếc xe tải UPS và một ngôi nhà ở góc đường. Anh ta cùng với hai người hàng xóm ở ngôi nhà đang cháy gọi điện qua một cửa sổ đang mở.

Cùng lúc đó, những người hàng xóm khác đã xô đổ hàng rào của cặp đôi để giải cứu chồng của người phụ nữ từ sân sau.

Keeley cho biết sau khi hai vợ chồng trốn lên vỉa hè, người phụ nữ đã cầu cứu cứu con chó đang ở trong nhà.

“Cô ấy liên tục nói, Con chó con của tôi, con chó con của tôi,”

Nhưng ngay sau đó, có tiếng nổ bên trong nhà. Nhóm đã giúp cặp đôi đi bộ một khoảng cách an toàn cho đến khi nhân viên y tế đến.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus