Máy bay hạ cánh khẩn cấp trên đường cao tốc California

Nhà chức trách cho biết, một chiếc máy bay một động cơ nhỏ đã hạ cánh khẩn cấp trên đường cao tốc bận rộn ở California vào thứ Hai mà không đâm hoặc làm bị thương bất kỳ ai, nhà chức trách cho biết.

Aaron Figueroa, một điều phối viên của Cơ quan Tuần tra Xa lộ California, cho biết  Máy bay hạ cánh  7 pm trên xa lộ 101 cách 35 miles về phía bắc Los Angeles.

Chỉ có phi công trên máy bay, và không ai bị thương, ông nói.

Chiếc Cessna thuộc trường dạy bay OC Flight Lessons, NBC Los Angeles đưa tin . Công ty đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ Ba cho biết máy bay đang trên chuyến bay huấn luyện từ Camarillo đến phi trường John Wayne thì gặp trục trặc mất áp suất dầu.

Cảnh sát Los Angeles đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại sự việc, có thể thấy chiếc máy bay đang lái trên con đường lớn được bao quanh bởi những chiếc xe hơi.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus