Lính cứu hỏa thiệt mạng trong vụ xả súng tại trạm cứu hỏa Hạt LA

Một nhân viên cứu hỏa đã thiệt mạng trong một vụ xả súng hôm thứ Ba tại một trạm cứu hỏa Quận Los Angeles ở Agua Dulce, một viên chức quận cho biết. Các viên chức cảnh sát và cứu hỏa không cho biết có bao nhiêu người bị bắn.

“Tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình của lính cứu hỏa đã thiệt mạng  trong vụ xả súng ngày hôm nay tại Trạm cứu hỏa 81 ở Agua Dulce”, Giám sát viên Quận Hilda Solis cho biết trên Twitter . “Theo chỉ đạo của tôi, cờ rủ được treo tất cả các tòa nhà của Quận.”

Sở cứu hỏa quận cho biết vụ nổ súng xảy ra lúc 10:55 sáng giờ địa phương tại Trạm cứu hỏa 81. Bộ cho biết họ đang làm việc với cơ quan thực thi pháp luật địa phương và vẫn đang trong quá trình thu thập thông tin về vụ việc.

Các nhà điều tra cũng đã phản ứng nơi một ngôi nhà cháy cách đó 10 miles. Hiện vẫn chưa rõ liệu vụ cháy có liên quan đến vụ xả súng hay không.

Đội cứu hỏa đã dập lửa và các viên chức đã phát hiện ra một thi thể trong sân của ngôi nhà, CBS Los Angeles đưa tin

Các viên chức địa phương dự kiến ​​sẽ cung cấp thông tin cập nhật về vụ nổ súng vào lúc 3 giờ chiều, giờ địa phương.

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus