Larry Elder tuyên bố chiến thắng của chính mình

Bất chấp sự thất bại của nỗ lực bãi nhiệm Thống đốc Gavin Newsom vào thứ Ba, ứng cử viên thay thế người dẫn đầu Larry Elder nói với những người ủng hộ ở Costa Mesa rằng chiến dịch của ông có sức mạnh đến mức nó đang thay đổi cách vận hành bang.

“Chúng tôi có thể đã thua trận nhưng chúng tôi đang thắng trong cuộc chiến,” người phát thanh bảo thủ nói với hàng trăm người ủng hộ trong phòng Hilton Orange County ballroom. “Chúng tôi đang buộc họ phải làm một công việc tốt hơn. … Họ đang lắng nghe theo những cách mà họ chưa từng có trước đây. ”

Những người ủng hộ vẫn lạc quan và cổ vũ ông ta liên tục, và một số nói rằng họ hy vọng người đàn ông 69 tuổi sẽ đối đầu với Newsom vào năm tới. Elder đã tỏ ra bình tĩnh về vấn đề này.

“Hãy tiếp tuch theo dõi,” ông ấy nói ở cuối bài phát biểu ngẫu hứng dài 35 phút của mình.

Ông đã đưa ra nhiều lời phàn nàn với chính quyền, bao gồm chi phí nhà ở, trường học công, cháy rừng, cơ sở hạ tầng điện nước không đầy đủ, môi trường kinh doanh và thuế – và đổ lỗi phần lớn cho Newsom.

“Tôi không thể nghĩ về bất cứ điều gì mà người đàn ông này đã làm trong hai năm qua có thể nói rằng ông ta xứng đáng có thêm một ngày tại vị,” Elder nói.

Elder không đề cập đến những bất thường trong bầu cử trong bài phát biểu của ông ấy vào tối thứ Ba.

Ông ấy đã dành một khoảng thời gian cho vấn đề phân biệt chủng tộc và vấn đề đã bị các đảng viên Dân chủ phóng đại quá mức như thế nào.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus