Kim tiêm, các vật tư y tế khác xuất hiện dọc theo bờ biển Venice

VENICE BEACH (CBSLA) – Các nhà chức trách đã khoanh vùng một khu vực của Bãi biển Venice vào Chủ nhật sau khi hàng trăm kim tiêm dạt vào bờ.

Sở cứu hỏa quận Los Angeles, đơn vị nhân viên cứu hộ, chỉ ra rằng phát hiện này được thực hiện vào khoảng 11:30 sáng

Các kim tiêm đã được tìm thấy dọc theo bờ biển phía nam bến tàu Venice Beach.

Đây là một điều rất bất thường. Để tìm thấy nhiều thứ này là điều hoàn toàn bất thường Nếu bạn bắt gặp bất kỳ kim hoặc ống tiêm hoặc ống dẫn nào, đừng chạm vào chúng. Thông báo cho nhân viên cứu hộ của Hạt LA hoặc LAPD và chúng tôi sẽ cử người ra dọn dẹp,  LAFD Julio Rodriguez nói.

Khu vực này đã bị chặn trong khoảng một giờ.

Nhà chức trách cho biết chưa thể xác định nguồn gốc của số kim tiêm và thiết bị y tế này. Các nhân viên cứu hộ sẽ tiếp tục giám sát khu vực “vì an toàn của công chúng” cho đến khi quá trình điều tra và dọn dẹp hoàn tất, lực lượng cứu hỏa Los Angeles cho biết.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus