Sunday, March 26, 2023
spot_img

Kết thúc điều tra xe cứu hoả San Jose thả phụ nữ mặc bikini trước câu lạc bộ thoát y

SAN JOSE, Calif. (CaliToday- Tổng hợp)

Cuộc điều tra đoạn băng về một phụ nữ ăn mặc hở hang bước  ra khỏi chiếc xe chữa lửa của Sở Cứu hoả San Jose trước khi bước vào câu lạc bộ thoát y Pink Poodle đã kết thúc. 

Sau 5 tháng, Văn phòng Giám đốc thành phố vào thứ Ba xác nhận, cuộc điều tra về bê bối trên đã hoàn tất, nhưng họ tỏ ra kín tiếng về luận điều tra. 

“Chỉ có ở San Jose, người ta mới thấy một vũ nữ thoát y bước ra khỏi xe cứu hoả.” Đoạn băng kèm theo lời bình luận được  lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi trương mục San Jose Foos đăng trên mạng Instagram vào tối ngày 6 tháng 10 cho thấy, chiếc xe cứu hoả đang chớp đèn dừng lại bên ngoài câu lạc bộ thoát y Pink Poodle, và từ trên xe một phụ nữ trên người chỉ độc hai mảnh vải nhỏ bước xuống và rảo bộ về Pink Poodle trên đường Bascom. 

“Nếu kết quả cuộc điều tra nội bộ tiết lộ hành vi không phù hợp của bất cứ thành viên cứu hoả nào, chúng tôi sẽ có những bước đi phù hợp để giải quyết vấn đề,” Chỉ huy trưởng lực lượng cứu hoả San Jose Robert Sapien Jr. ghi trong tuyên bố vào lúc đó. “Chính sách Quy định Đạo đức của thành phố San Jose hướng dẫn hành vi cho tất cả nhân viên thành phố. Tất cả mọi nhân viên thành phố San Jose phải tuân thủ Chính sách Quy định Đạo đức mà họ đã đồng ý là một điều kiện làm việc.” 

Thị trưởng San Jose lúc đó là ông Sam Liccardo cũng cảnh báo sẽ có hậu quả nặng nề nếu cuộc điều tra tiết lộ hành vi không đứng đắn. 

“Cũng giống như tất cả người dân, tôi sốc khi xem đoạn video, và phải tin rằng cuộc điều tra sẽ cho thấy hành vi dưới tiêu chuẩn cao mà những nam nữ đang làm việc tại Sở cứu hỏa San Jose phải tuân thủ hàng ngày. Tôi hoàn toàn tin Chỉ huy trưởng lực lượng cứu hỏa Sapien sẽ đánh giá kỹ lưỡng những gì đã xảy ra, và có hành động thích đáng,” tân Thị trưởng Matt Mahan hồi đáp khi được hỏi liệu đã “có ai đó bị sa thải” hay chưa. 

Còn Văn phòng Giám đốc thành phố gởi ra tuyên bố, “Cuộc điều tra đã kết thúc. Chúng tôi đang trong thủ tục đưa ra hành động thích đáng dựa trên những gì được phát giác trong quá trình điều tra, và sẽ cung cấp thêm thông tin đúng lúc.” 

Một nguồn tin tiết lộ, những nhân viên cứu hoả liên quan đến vụ Pink Poodle vẫn làm việc bình thường. “Người ta không thể dựng chuyện. Trong Sở Cứu hoả, mọi chuyện im ắng, đó là thoả thuận nội bộ. Chúng tôi cũng không hay biết gì. Sở nổi tiếng những trò hề,” nguồn tin nói. 

Trạm cứu hỏa của chiếc xe cứu hoả trên  là một trong những trạm bận rộn nhất trong thành phố vì nó nằm ở trung tâm San Jose. “Họ nhận được các cuộc gọi dồn dập. Họ đến Pink Poodle vì được gọi,” nhân viên cứu hỏa nói.

Nhưng Engine-4 không nhận được cuộc gọi khẩn cấp nào vào đêm đó. Chiếc xe cứu hoả đã dừng trước Pink Poodle vào khoảng 9:06 tối, chạy chầm chậm quanh khu nhà, và quay lại câu lạc bộ thoát y vào khoảng 9:10 tối. 

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT