Saturday, April 1, 2023
spot_img

Kẻ vô gia cư đốt nhà ở Westlake khiến 5 người tử thương

Cali Today News – Các viên chức cho hay một thanh niên vô gia cư 21 tuổi đã bị bắt do bị tình nghi là kẻ đã phóng hỏa một tòa nhà không có người ở nhưng có nhiều dân homeless đến trú ngụ, làm 5 người tử thương.

Các viên chức cho biết nghi can tên Johnny Sanchez cò vẻ đã cãi lộn kịch liệt với một người vô gia cư trước đó. Cảnh sát điều tra cho hay khi đốt tòa nhà 2 tầng, Sanchez chỉ muốn giết người này, nhưng cảnh sát tìm thấy thêm 4 tử thi nữa sau hỏa hoạn trong tòa nhà.

Một toán tìm kiếm của Sở Cứu Hỏa LA với 3 con chó nghiệp vụ đã tìm ra thi thể những nạn nhân này hôm qua, bao gồm 2 người đàn ông và 2 phụ nữ. Do tòa nhà có thể bị sập bất cứ khi nào nên cả 5 thi thể đã được đưa ra khỏi nơi đây.

Cảnh sát điều tra cho hay Johnny Sanchez có tiền án về tích trữ buôn bán ma tuý và bạo hành gia đình, Hiện nay nghi can này bị số tiên tãi ngoại lên đến 1 triệu đô la.

Sở Cứu Hỏa LA cho hay trận hỏa hoạn bùng ra ở số 2400 đường West 8th Street vào lúc 7 giờ tối và có đến 145 nhân viên cứu hỏa đến hiện trường tích cực không cho ngọn lửa lan ra các tòa nhà kế cận. Mãi hơn 2 giờ sau ngọn lửa mới được dập tắt.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT