Kẻ trộm tại các đám cưới và các sự kiện bị bắt tại phi trường San Francisco

Photo Credit: NBC News

Một tên trộm thường xuyên nhắm vào đám cưới và các sự kiện khác để đánh cắp điện thoại di động, ví, máy tính xách tay và các vật dụng khác đã bị bắt hôm thứ Năm tại phi trường Quốc tế San Francisco, cảnh sát cho biết.

Mario Hernandez, 58 tuổi, ở Lancaster đã bị bắt giam sau khi cảnh sát phi trường nhận ra anh ta từ một bản tin tội phạm do Sở Cảnh sát San Francisco phát hành.

Theo cảnh sát cho biết, nghi can này thường đi San Francisco và Los Angeles để nhắm vào các sự kiện bắt đầu vào tháng 8 năm 2018. Các mặt hàng khác mà nghi can thường ăn cắp bao gồm ví và thẻ tín dụng.

Nghi can bị cáo buộc tội trộm cắp cấp độ hai, trộm cắp lớn và các tội danh khác.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus