Kế hoạch của quận Alameda để mở cửa trở lại vào ngày 19 tháng 6

California (KRON) – Quận Hạt Alameda có kế hoạch nới lỏng các  hạn chế về coronavirus theo lệnh y tế được cập nhật sẽ có hiệu lực vào ngày 19 tháng Sáu.

Bảo tàng ngoài trời, ăn uống nhà hàng ngoài trời, dịch vụ tôn giáo, bán lẻ trong và ngoài trời và các lớp thể dục ngoài trời có thể mở lại theo Lệnh của viên chức Y tế.

Tiến sĩ Erica Pan, viên chức Y tế của Hạt Alameda, cho biết, các chỉ số chúng tôi theo dõi để xác định xem chúng tôi có nên tiếp tục thông qua việc mở cửa trở lại hay không. Tỷ lệ mắc bệnh tăng mạnh vào cuối tháng 5 đã chậm lại và việc nhập viện đã ổn định.

Bán lẻ trong nhà và ngoài trời và ăn uống ngoài trời sẽ được phép mở với công suất thấp để đảm bảo các kế hoạch an toàn

Người dân và doanh nghiệp vẫn được khuyến khích mạnh mẽ để tiếp tục tập trung chủ yếu vào các tùy chọn nhận và giao hàng.

Các dịch vụ tôn giáo hạn chế sẽ được phép tiếp tục cho tối đa 100 người hoặc dưới 25%, tùy theo mức nào thấp hơn.

Chủ lao động nên thực hiện kiểm tra sức khỏe COVID-19 trước khi nhân viên vào cơ sở để bắt đầu ngày làm việc và nhân viên phải hoàn thành việc tự đánh giá để đảm bảo họ không đi làm bệnh hoặc sau khi tiếp xúc hoặc được chẩn đoán mắc COVID-19.

Quận cũng muốn nhắc nhở những cư dân đang biểu tình hoặc đã phản đối việc che mặt nên đi xét nghiệm. Một danh sách các địa điểm xét nghiệm có sẵn ở đây . Bạn không cần bảo hiểm và bạn sẽ không được hỏi về tình trạng nhập cư của mình.

Khi các bước đang dần được thực hiện để mở lại nền kinh tế, cư dân nên tiếp tục hạn chế tiếp xúc với những người bên ngoài xã hội của họ, duy trì khoảng cách và đeo khăn che mặt.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus