Home Breaking News Hạt Santa Clara bổ sung hàng ngàn cuộc hẹn tiêm vắc-xin, Hạt...

Hạt Santa Clara bổ sung hàng ngàn cuộc hẹn tiêm vắc-xin, Hạt San Mateo gặp khó khăn

viên chức Quận Santa Clara đã thông báo vào cuối ngày Chủ nhật rằng nguồn cung cấp vắc-xin COVID tại địa phương đã tăng lên và do đó, hàng nghìn cuộc hẹn đã được bổ sung trong tuần này, trong đó có thêm 10.000 cuộc hẹn chỉ cho cuối tuần này.

Đồng thời, việc chủng ngừa COVID-19 đang ngày càng trở nên khó khăn ở Quận San Mateo, và có thể trở nên tồi tệ hơn trong tuần này.

Tiến sĩ Jennifer Tong, phó giám đốc y tế của Trung tâm Y tế Santa Clara Valley, cho biết tất cả những người từ 16 tuổi trở lên sống hoặc làm việc trong quận đều đủ điều kiện và được khuyến khích ghi danh một cuộc hẹn tiêm chủng tại sccfreevax.org.

“Điều này bao gồm các thành viên cộng đồng của chúng tôi đã nhiễm COVID-19 và đã hồi phục. Vắc-xin là công cụ quan trọng và hiệu quả nhất của chúng tôi để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn, đặc biệt là với các biến thể của vi-rút lưu hành trong cộng đồng của chúng tôi.”

Các viên chức của quận cho biết hơn 57% người từ 16 tuổi trở lên sống ở quận Santa Clara đã được tiêm liều đầu tiên và hơn 31%  đã được chủng ngừa hoàn toàn.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus