Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Giám Đốc Sở Cảnh Sát Los Angeles bị tai nạn xe mô tô

Cali Today News – Giám đốc Sở Cảnh Sát Los Angeles, ông Charlie Beck đã ngõ lời cám ơn nhiều người lo lắng cho tình trạng của ông, sau khi ông lái mô tô bị ngã tại vùng Tehachapi Mountains vào cuối tuần qua và bị thương.

Ông Beck là người rất ham thích cưỡi xe mô tô khi còn trẻ đến nay. Cùng với bạn bè, ông lái mô tô vào cuối tuần qua, ông bị ngã trên một con đường có nhiều đá sỏi, theo tin từ Sở Cảnh Sát LAPD cho hay.

Ông Beck sau đó còn có khả năng trèo lên xe mô tô lái về xe truck và lái xe về nhà, nhưng sau đó ông được chở cấp cứu vào bệnh viện tại phòng cứu cấp, được biết ông bị thương ở vùng xương chậu do cú ngã.

Trong bức email cám ơn, ông Beck cho hay: “Tôi muốn cám ơn mọi người đã lo cho tình trạng sức khỏe của tôi về vụ tai nạn này. Tôi đang hồi phục và vẫn tiếp xúc với sở LAPD để chỉ huy các hoạt động ở đây”

Năm nay đã 63 tuổi, ông Beck vẫn hay cưỡi mô tô vào cuối tuần. Trong bản tin từ Sở LAPD, có chuyện có thể ông sẽ được giải phẩu ở vùng xương chậu vào thứ hai đầu tuần.

Trong bản tin này có đoạn: “Các bác sĩ cho hay ông Beck sẽ hồi phục nhanh chóng và có thể quay lại sở làm việc trong tuần sau”. Ông Beck lái xe mô tô thường xuyên từ 4 thập niên qua.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments