Thursday, June 8, 2023
spot_img

Giám đốc IT bị đâm qua đời sau 4h trên bàn mổ, máu có cồn ma tuý

(CaliToday) – Kết quả giảo nghiệm tử thi Bob Lee cho thấy, nhà sáng lập Cash App tử vong trên bàn mổ sau khi các bác sĩ vật lộn 4 tiếng đồng hồ tìm cách cứu nạn nhân bị đâm chí mạng vào tim.

18 trang báo cáo giảo nghiệm tử thi được công bố vào thứ Hai cũng phát giác ra trong máu nạn nhân có chất cồn, ma tuý, và ma tuý tổng hợp ketamine vào đêm ông bị đâm. 

Giám đốc IT nổi tiếng 43 tuổi bị đâm 2 nhát vào lồng ngực, trong đó có một nhát vào tim, và nhát thứ 3 ở hông. Nhân viên y tế khẩn cấp, các bác sĩ Bệnh viện Zuckerberg San Francisco làm việc điên cuồng, tìm mọi phương cách giữ mạng sống cho nạn nhân trong gần 4 tiếng đồng hồ. Lee ngay lập tức được phẫu thuật mở ngực cấp cứu trước khi chuyển vào phòng mổ. Và nạn nhân qua đời trên bàn mổ vào lúc 6h49’ sáng ngày 4 tháng 4. 

Nghi can sát nhân là người quen của nạn nhân. Nima Momeni 38 tuổi bị bắt giữ tại Emeryville, thành phố phía Đông Vịnh San Francisco, đối mặt với cáo buộc sát nhân. Y tiếp tục ra hầu toà vào thứ Ba. Công tố viên cáo buộc, giữa nghi can và nạn nhân có cuộc cãi vã liên quan đến em gái tên Momeni, trước khi án mạng xảy ra. 

Cãi vã xảy ra trước đó khi nghi can hạch sách Lee về việc em gái anh ta có dùng ma tuý khi đi với nạn nhân hay không. Cãi vã tiếp tục khi cả hai rời căn chung cư cao cấp của người phụ nữ vào rạng sáng ngày 4 tháng 4, và cùng nhau trong chiếc xe của nghi can lái qua trung tâm thành phố San Francisco. Cảnh sát cáo buộc, Momeni dùng dao đâm nạn nhân khi ông bước ra khỏi xe, và con dao này được phát giác nằm không xa trên dãy phố 300 đường Main Street. 

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT