Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Giả dạng tài xế Uber đón khách, dở trò đồi bại

Cali Today News – Dartanyun Smith – 39 tuổi – giả dạng làm tài xế xe Uber, lừa một phụ nữ đang chờ xe đến đón, rồi ra tay hành hung, dở trò đồi bại.

Vào khoảng 3h30’ sáng ngày 3 tháng 4, một phụ nữ đang đứng chờ xe Uber trên dãy 1300 đường Ingraham Street, quận Westlake ở Los Angeles, miền Nam California, thì Smith trờ xe tới. Anh ta hỏi liệu có phải cô đang chờ Uber hay không. “Nhìn nạn nhân, đứng bên góc đường, vào giờ như vậy, … anh ta đoán ra cô đang chờ xe,” Cảnh sát trưởng Charlie Beck cho biết.

Nạn nhân bước lên xe, Smith liền lái xe đi khoảng hai dãy nhà, rồi bắt đầu trở mặt hành hung, và giở trò hãm hiếp. Hắn bóp cổ cô ít nhất 3 lần, thậm chí có lúc bất tỉnh.

Người phụ nữ can đảm chống trả, cô gào thét, báo động người đi đường gọi 911. Mặc dù không được cung cấp đúng địa chỉ, nhưng khi lái xe đến khu vực trên cảnh sát nghe được tiếng kêu khóc phát ra từ chiếc SUV màu tối. Bên trong chiếc xe, một nam nghi can đang hành hung một phụ nữ ở băng ghế sau. Cảnh sát phải dùng gậy baton đập vỡ cửa kiếng xe bị khóa. Lúc này, nghi can nhảy vội lên ghế tài xế, nổ máy, phóng xe thẳng về hướng cảnh sát đang đứng. Một cảnh sát bị cửa chiếc xe SUV đụng phải. Cảnh sát Jhoel DeJesus rút súng nhắm bắn nhưng viên đạn đi trật, họ liền bám đuổi theo, tuy nhiên sau đó mất dấu.

Nạn nhân bị tống khỏi xe tại góc đường M. Wood Boulevard và Columbia Avenue. Cô được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

FBI và Ban Pháp y Sở Cảnh sát Los Angeles đã hỗ trợ Ban điều tra Trộm cướp và Án mạng điều tra vụ việc. Chứng cứ DNA trong người và trên móng tay nạn nhân xác định Smith chính là nghi can.

Tên này bị bắt vào sáng thứ 7, và hiện đang bị giam giữ với mức bảo lãnh tại ngoại hầu tra $1 triệu Mỹ kim. Hắn ta đối diện với cáo buộc bắt cóc và cưỡng hiếp.

Giới chức khuyến cáo công chúng nên cẩn thận khi sử dụng những dịch vụ đi lại như ứng dụng Uber, phải bảo đảm người lái xe đúng là người mà họ yêu cầu trước khi bước lên xe.

Hương Giang (Theo KTLA)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img