Sunday, December 4, 2022
spot_img

Gấu tấn công người tàn bạo ở nam California

Cali Today News – Một người đàn ông đã kể lại cho báo chí biết ông ta đã may mắn sống sót như thế nào khi bị gấu dữ tấn công mãnh liệt ở khu công viên Bailey Canyon Wilderness Park ở thành phố Sierra Madre mới đây.

Ông Dan Richman kể lại những giây phút khi bị gấu tấn công. Photo Courtesy: KABC
Ông Dan Richman kể lại những giây phút khi bị gấu tấn công. Photo Courtesy: KABC

Ông Dan Richman cho biết ông đang tập chạy trên con đường Mt.Wilson Trial thì bất thình lình ông chạm trán với một con gấu vào lúc 12 giờ 45 phút trưa vào hôm thứ hai. Ông nói: “Tôi vừa nhìn lên thì thấy nó đã đứng dậy bằng hai chân sau rồi’

Lúc đó con thú cách ông khoảng từ 50 đến 100 feet, ông hoảng hồn thụt lui thì phát giác một con thứ nhì còn gần ông hơn nữa. Ông la hét dữ dội đuổi nó đi và định chạy thật nhanh.

Nhưng con gấu đuổi theo, nó cắn vào cổ tay mặt của ông, sau đó ông cũng không hiểu vì sao ông và con vật nằm đè lên nhau như các võ sĩ wrestling. Hoảng quá, ông làm bộ giả chết và con gấu thấy thế bèn bỏ đi.

Ông Richman kể lại: “Tôi cố nằm im thinh thích không hề dám nhúc nhích gì cả và cầu nguyện có phép lạ xảy đến cho tôi, sau khi nó đi rồi, tôi vùng dậy chạy như điên về nhà”

Ông Richman cho biết do quá sợ nên ông cũng không ý thức được mình bị thương ra sao, ông gọi 911 khi về đến nhà. Người ta phải chở ông vào bệnh viện vì ông bị nhiều vết cắn ở đầu, trên ngực, trên chân và tay, đạc biệt vết cắn trên chân của ông rất sâu.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments