Fremont được xếp hạng là thành phố tồi tệ nhất trên toàn quốc về ‘nhà ở’

 Thành phố lớn thứ tư của Vùng Vịnh là thành phố tồi tệ nhất trong cả nước về “nhà ở”, theo một nghiên cứu mới từ WalletHub.

Trang web tư vấn tài chính – trong những năm trước đây đã xếp hạng Fremont là thành phố hạnh phúc nhất quốc gia cũng như ít căng thẳng nhất – đã công bố kết quả  hôm thứ Tư sau khi so sánh 182 thành phố trên các chỉ số về giải trí, ẩm thực và giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn.

WalletHub đã xem xét các yếu tố như sự sẵn có của không gian công viên, chi phí ăn uống trong nhà hàng và tỷ lệ cư dân của các thành phố đã được tiêm chủng đầy đủ tại thời điểm nghiên cứu.

San Francisco xếp hạng thứ ba trên toàn quốc về lưu trú, với Honolulu chiếm vị trí đầu tiên. San Diego đứng thứ 9 và Los Angeles đứng thứ 15.

Trang web cho biết Fremont là nơi cuối cùng bạn muốn đến để nghỉ dưỡng khi Hoa Kỳ nổi lên khỏi virus coronavirus, vì nhiều lý do, bao gồm xếp hạng trung bình về số lượng hồ bơi trên đầu người và xếp hạng gần như cuối cùng về số lượng số cửa hàng sữa chua và kem đông lạnh tính theo đầu người.

Xếp hạng của thành phố cũng bị ảnh hưởng bởi sự sẵn có rất thấp của các lựa chọn “cuộc sống về đêm”, thiếu các nhà hàng giá cả phải chăng với ít nhất 4,5 xếp hạng trên yelp, chi phí cao cho các dịch vụ thẩm mỹ viện và phim, và xếp hạng tương đối thấp về tính khả dụng của bảo tàng. Fremont đã lọt vào top 50 về tính khả dụng của các công viên nước, có thể là do cơ sở Aqua Adventure của nó, nhưng nó không đủ để làm nổi thứ hạng chung của thành phố từ vị trí cuối cùng.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus