Friday, March 24, 2023
spot_img

Dân cư của Palm Springs tổ chức đêm tưởng nhớ hai cảnh sát bị giết

Cali Today News – Cư dân thành phố Palm Springs đã trải qua một tối chủ nhật xúc động khi họ tổ chức đêm tưởng niệm hai cảnh sát viên bị sát hại, với đông đảo thân nhân bạn bè và nhiều cư dân cùng viên chức đến tham gia buổi cầu nguyện cho họ.

Nhiều hoa và đèn cầy đã xuất hiện rất nhiều trước điểm tưởng niệm phía trước Sở Cảnh sát của Palm Springs để tưởng nhớ đến hai nạn nhân Jose Vega và Lesley Zerebny.

Ông Marc Melanson, một cựu cảnh sát về hưu, cho hay trong buổi lễ là Vega, với bí danh Gil, là một con người “dễ mến và tận tụy với công việc”. Ông nói: “Vega là con người say mê làm việc, luôn làm mọi người hài lòng”

Vega có đến 8 người con để lại sau 35 năm trong công việc và ông cũng nổi tiếng là người cha tận tụy chăm sóc gia đình. Ricardo Hinojoso, một người quen ông từ lâu, nói: “Thật không sao hiểu nổi, một con người như thế lại đã ra đi vĩnh viễn”

Nghi can bắn chết cảnh sát tên John Felix, 26 tuổi là cư dân của Palm Springs, đã bắn từ trong nhà hắn ra, giết chết hai cảnh sát khi họ được cú gọi báo động chỉ vì một “cãi vả gia đình đang leo thang”

Sau 12 giờ truy lùng, cuối cùng Felix ra đầu hàng cảnh sát, trên mình có mặc áo chống đạn và trong tay có nhiều đạn dược. Anh ta có thể đối diện với án tử hình vì 2 cáo trạng sát nhân và không được tại ngoại.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT