Cựu Vệ binh Quốc gia California phạm tội Mua bán khiêu dâm trẻ em

SACRAMENTO (CBS SF) – Một cựu thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia California đã nhận tội sở hữu và tải lên nội dung khiêu dâm trẻ em khi anh ta còn là một thành viên nghĩa vụ được triển khai ở nước ngoài.

Jaziz Jesahias Cea, 23 tuổi, đã nhận tội vận chuyển nội dung khiêu dâm trẻ em và nhận nội dung khiêu dâm trẻ em, Công tố viên California Phillip Talbert thông báo.

Vào tháng 5 năm 2018, Cea đã tải lên kênh YouTube của mình các video khiêu dâm trẻ em cho thấy các bé gái trước tuổi dậy thì bị lạm dụng bởi những người đàn ông trưởng thành lên kênh YouTube của mình. Cea cũng sử dụng riêng tài khoản Skype của mình để nhận các video mô tả các bé gái tuổi dậy thì bị xâm hại tình dục, chia sẻ liên kết đến tài liệu đó và trao đổi với những người khác về sở thích xâm hại tình dục trẻ em của mình, tài liệu cho biết.

Cea, trước đây sống ở Galt, Hạt Sacramento, là thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia California đang làm nhiệm vụ tại ngũ với Quân đội Hoa Kỳ tại Qatar từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 7 năm 2018. Anh xuất ngũ khỏi Lực lượng Vệ binh Quốc gia vào tháng 7 năm 2020, theo một thông cáo báo chí.

Cea dự kiến ​​sẽ bị kết án vào ngày 22 tháng 7. Anh ta phải đối mặt với bản án bắt buộc 5 năm tù và tối đa 20 năm cho mỗi tội danh, cùng với khoản tiền phạt lên đến 250.000 đô la cho mỗi tội danh.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus