Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Barbara Boxer bị hành hung, bị cướp ở California

Cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Barbara Boxer đã bị xô từ phía sau và bị cướp điện thoại  ở trung tâm thành phố Oakland hôm thứ Hai, một thông báo từ tài khoản Twitter của bà ấy cho biết.

Barbara Boxer, 80 tuổi, bị hành hung ở khu phố Jack London Square.

“Kẻ tấn công đã đẩy bà ấy  phía sau, lấy cắp điện thoại cầm tay và nhảy vào một chiếc xe đang đợi. Bà Boxer rất may vì không bị thương nặng”, thông báo viết.

Cảnh sát Oakland cho biết một vụ cướp  xảy ra trên Phố Thứ Ba vào khoảng 1 giờ 15 chiều đang được điều tra, nhưng cảnh sát trong một tuyên bố không xác định được danh tính nạn nhân.

Boxer, một nhà lập pháp Đảng Dân chủ, là Dân biểu của Hoa Kỳ trong 10 năm và sau đó là thượng nghị sĩ trong 24 năm, đại diện cho California.

Boxer lần đầu tiên được bầu làm Dân biểu của Hoa Kỳ vào năm 1982. Cô được bầu vào Thượng viện năm 1992.

Bà đã không tái tranh cử vào năm 2016.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus