Cựu tài xế Uber ở California bị kết tội cưỡng hiếp hành khách say xỉn

Hôm thứ Sáu, Một cựu tài xế Uber ở California đã bị kết tội tấn công tình dục và ăn cắp từ năm hành khách 

Các bồi thẩm đoàn mất chưa đầy ba giờ để kết tội Alfonso Alarcon Nunez 13 trọng tội, trong đó có 3 tội danh hiếp dâm, San Luis Obispo Tribune đưa tin.

Anh ta có thể phải đối mặt với cuộc sống trong tù khi bị kết án vào tháng Tư.

Nunez, 39 tuổi, sống ở Santa Maria, bị buộc tội tấn công tình dục hoặc trộm cắp những phụ nữ say xỉn đã đặt xe hoặc người mà anh ta đã đón vào năm 2017 và 2018 ở các quận Santa Barbara và San Luis Obispo.

Các công tố viên cho biết Nunez chở những người phụ nữ đến nhà của họ, theo dõi họ vào trong nhà và tấn công tình dục. Ngoài ra Nunez  ăn cắp ví, điện thoại di động và đồ trang sức của họ

Nunez  là tài xế Uber thứ ba bị kết tội tấn công tình dục hành khách ở các quận San Luis Obispo và Santa Barbara.

Cựu tài xế Uber Shadi Abdul Aziz của Santa Maria đã nhận tội cưỡng hiếp một người say vào năm 2019 và bị kết án gần một năm tù.

Vào tháng 1 năm 2020, Jason Fenwick, một cựu tài xế của Lyft, đã bị kết án 10 năm tù giam vì tấn công tình dục một khách hàng ở Nipomo.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus