Sunday, December 4, 2022
spot_img

Cướp xe bọc thép vận chuyển tiền gia tăng ở California 

CALI TODAY NEWS Tổng Hợp  – Chỉ trong tháng 9, có ít nhất 3 nhân viên bảo vệ xe bọc thép ở California bị bắn, trong đó  1 một người bị thiệt mạng, 
Vụ gần đây nhất xảy ra vào thứ Ba, khi hai nghi can phục kích một chiếc xe bọc thép  gần tiệm 7-Eleven ở thành phố Carson, miền Nam California. Một nhân viên bảo vệ bị bắn trước khi tội phạm bỏ trốn trên chiếc xe có tên thứ ba đang chờ sẵn. 
Nạn nhân được đưa vào bệnh viện, may mắn tình trạng vết thương ổn định. Nhà chức trách cho biết, cướp không lấy được gì từ chiếc xe bọc thép. 
Vụ nổ súng xảy ra chỉ vài ngày sau vụ cướp bất thành xe bọc thép vận chuyển tiền ở Oakland, miền Bắc California, khiến 1 nghi can bị chết và hai người khác bị thương, trong đó có một bảo vệ xe. 
Vụ cướp xảy ra vào khoảng 2h chiều ngày 20 tháng 9 bên ngoài cơ sở phụ tùng xe hơi Napa trên góc đường 44th Avenue và đường International Boulevard. Theo các nhân chứng, giao tranh súng diễn ra giữa một nhân viên công ty bảo vệ và an ninh Brinks với nghi can với khoảng 20 tiếng súng vang lên, và nhiều tiếng la hét. Nghi can bị bắn chết tại hiện trường, còn nhân viên bảo vệ xe bọc thép trúng đạn vào chân. Một người thứ 3 vô tình đi ngang bị dính đạn lạc, và được đưa vào bệnh viện điều trị vết thương. 
Nhà chức trách Oakland đang truy tìm một chiếc xe màu trắng chở một số nghi can khác được cho dính líu đến vụ cướp xe.
Vào ngày 7 tháng 9, một toán cướp bắn nhân viên bảo vệ xe bọc thép vận chuyển tiền của hãng GardaWorld bên ngoài bệnh viện Kaiser Permanente ở San Leandro, phía Đông vịnh San Francisco, trước khi lấy đi một lượng tiền. Nạn nhân qua đời do vết thương quá  nặng sau 40 làm việc cho hãng bảo vệ an ninh. 
Hương Giang (Theo KTVU)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments